Cách tẩy gỉ sắt, vôi hóa trên các thiết bị vệ sinh phong tắm Inax

Những ngày đầu mới xây dựng, phòng tắm còn sáng loáng. Tuy nhiên, chỉ sau đôi tháng sau, các vệt trắng, gỉ sắt đã xuất hiện xâm chiếm sự đẹp đẽ bóng bẩy của vòi nước và đầu vòi hoa sen. Không chỉ có sen vòi mà gương và bồn cầu cũng không thoát khỏi những điều này. Bạn chắc chắn sẽ thấy rất khó chịu bởi tính thẩm mỹ bị mất đi. Trong bài viết này, INAX sẽ cung cấp cho các bạn 1 vài mẹo nhỏ để “trục xuất” những vết gỉ sắt, vôi hóa trên các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm.

1. Cách tẩy gỉ sắt, vôi hóa

  • Gỡ bộ phận sục khí của vòi nước và đầu vòi hoa sen định kỳ rồi ngâm vào giấm. Dùng bàn chải sẽ giúp làm mềm cặn khoáng cứng đầu.
  • Đổ 1 – 1/2 cốc giấm vào bồn cầu. Dùng bàn chải chà bồn cầu để chà đến khi vệt nước cứng biến mất. Xả bồn cầu để loại bỏ hỗn hợp giấm.
  • Sau khi tắm hoặc bắn nước trong nhà bếp, bạn cần dùng khăn khô để lau các bề mặt. Cách này giúp lau sạch cặn khoáng trước khi chúng khô lại và để lại vệt ố.

Ngoài tận dụng giấm, sản phẩm làm vệ sinh chứa axit hydrochloric và dung dịch làm mềm nước cũng có thể được cân nhắc với những vết cặn cứng đầu hơn.

2. Thiết bị vệ sinh của INAX

Đến với INAX, bạn không cần phải quá lo lắng vì gỉ sắt hay các vết vôi hóa trên các thiết bị vệ sinh. Với công nghệ men sứ chống bám bẩn Aqua Ceramic. Cùng với thiết kế bo góc với đường cong mềm mại chống bám cặn có thể vệ sinh dễ dàng!

Aqua Ceramic là một công nghệ được ứng dụng trong các loại sứ vệ sinh giúp cho sản phẩm trắng sáng trong thời gian rất dài, là thế hệ tiếp theo của công nghệ chống bám bẩn Proguard.

 

Kích thước giảm dần về phần đáy kết hợp đường cong mềm mại, giúp mở rộng không gian phòng tắm. Ngoài ra còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838