Lý do nên mua ngay vòi nước cảm ứng cho gia đình bạn!

Cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, vòi nước cảm ứng đang được yêu thích và sử dụng phổ biến khắp nơi. Thời gian gần đây, các vi rút dịch bệnh đang hoành hành từ châu Á sang châu Âu khiến người dân không khỏi lo lắng. Chính vì thế, sản phẩm dần chiếm ưu thế so với các mẫu khác. Chúng ta hãy tìm hiểu xem tại sao nên mua ngay vòi nước cảm ứng cho gia đình nhé!

Nguyên lý hoạt động của vòi nước cảm ứng

Các vòi nước thông thường khi hoạt động sẽ cần lực tác động nhẹ thì vòi mới chảy được. Còn đối với vòi cảm ứng, sản phẩm này hoạt động không cần cần gạt hay nút nhấn. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý thu phát tia hồng ngoại. Tia này có thể nhận biết tay cho vào và rút ra vòi rửa, cảm nhận thông minh chuyển động của tay để nước chảy.

Ảnh: Internet

Sản phẩm này có loại thì dùng bằng pin, có loại thì dùng bằng điện, cực kì tiện dụng. Thường thì con mắt hồng ngoại sẽ được lắp đặt ở ngay đầu vòi lavabo. Khi có vật che hồng ngoại, van sẽ mở nước. Đây có thể được coi là phát minh vĩ đại, song đó cũng rất hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Vòi nước cảm ứng đem lại sự tiện ích

Thời đại của tự động hóa lên ngôi, vòi nước tự động chảy cũng ngày càng được yêu thích. Chúng ta chẳng cần phải gạt cần nước hay ấn giữ nút để vòi hoạt động. Chỉ cần nhẹ nhàng đưa tay vào sát vòi, vòi sẽ tự động chảy nước. Sản phẩm này ra đời đáp ứng được nhu cầu hiện đại người dùng hiện nay.

Ngoài ra, khi sử dụng vòi nước cảm ứng sẽ tránh được việc hư hỏng cần gạt nước. Vì một trong những bộ phận “mong manh” nhất vòi nước chính là cần gạt. Các bạn sẽ chấm dứt được tình trạng bối rối, cảm thấy phiền toái mỗi khi hỏng hóc mà chẳng biết phải cầu cứu ai cho nhanh. Trong trường hợp này, sản phẩm đầy tiện ích này sẽ là biện pháp tối ưu cứu bạn khỏi những rắc rối dễ xảy ra.

Vòi nước cảm ứng giúp giảm hóa đơn tiền nước mỗi tháng

Chính xác là như vậy! Van nước sẽ được ngắt ngay khi bạn rút tay ra xa vòi nước. Điều này tránh gây lãng phí nước những lúc bạn đang làm việc khác. Thậm chí có nhiều lúc bạn xả nước rồi quên vặn van lại, hoặc vô tình đóng van không kỹ, làm rỉ nước suốt mấy tiếng đồng hồ. Đừng nghĩ rằng một chút nước đó sẽ chẳng có là bao, tích tiểu thành đại đó. Chẳng mấy chốc bạn gần như bật ngửa khi thấy hóa đơn tiền nước tăng đột biến.

Đây có thể là lý do hợp tình hợp lý nhất để bạn xem xét sắm ngay cho gia đình một chiếc vòi cảm ứng. Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ em hay nghịch phá vặn van nước thì còn chần chừ gì nữa.

Xem thêm:  Xây dựng nhà tiết kiệm với 4 loại vật liệu sau

Tránh lây lan dịch bệnh, hạn chế virut có hại cho sức khỏe

Nghe có vẻ như đây là một sản phẩm có chất hóa học ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn, virut có hại có con người. Nhưng không, vòi nước cảm ứng đem lại điều tuyệt vời hơn thế.

Toilet, nhà tắm, đặc biệt là nhà vệ sinh công cộng luôn luôn có lượng lớn vi khuẩn, virut có hại. Như thường lệ, khi đến những nơi công cộng bạn có ngại khi phải rửa tay xong lại trực tiếp dùng tay vặn hoặc gạt cần để tắt nước không? Hành động đó vô tình khiến bạn mắc những dịch bệnh không ai mong muốn.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, vòi nước cảm ứng đóng vai trò hết sức ý nghĩa. Sản phẩm góp phần đẩy lùi dịch bệnh cũng như bảo vệ an toàn sức khỏe cho cộng đồng và gia đình mình.

Nâng cấp vẻ đẹp cho phòng tắm nhà bạn

Bạn có biết gì không? Ngoài những lợi ích siêu đỉnh trên thì vòi nước cảm ứng còn có một ưu điểm về mặt ngoại hình. Sở hữu vẻ ngoài được đơn giản hóa hết mức có thể, sản phẩm phù hợp trong bất kỳ phong cách nào.

Vòi nước cảm ứng là một thiết bị vệ sinh hiện đại, chính vì thế nó còn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838