Inax – Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh Đến Từ Nhật Bản

Lịch sử hình thành thiết bị vệ sinh INAX

Hàng loạt các nghiên cứu, cải tiến công nghệ đã được Inax thực hiện trong đó phải kể đến là Ra mắt vòi rửa tự động, tự cấp năng lượng đầu tiên trên thế giới mang tên Automage.được inax cho ra đời vào năm 1990, Ra mắt bàn cầu với công nghệ PROGUARD loại bỏ vết bẩn cứng đầu từ nước. Vào năm 1996 Inax chính thức có mặt tại Việt Nam. Ra mắt bàn cầu thông minh nhỏ gọn nhất thế giới SATIS. Sản phẩm đạt giải Good Design Gold Award vào năm 2001.

Tại sao chọn thiết bị vệ sinh INAX?

1. Sản phẩm đa dạng

Có thể dễ dàng thấy được một điều khi tìm mua thiết bị vệ sinh Inax đó là sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã sản phẩm. Các dòng thiết bị vệ sinh đều có ít nhất 2-3 dòng sản phẩm chia nhỏ để phù hợp hơn với các đối tượng khách hàng về kiểu dáng, thiết kế cũng như giá cả. Vì vậy, thiết bị vệ sinh Inax phân bổ đều cho tất cả đối tượng mà không tập trung vào một đối tượng cụ thể nào. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hang ở những phân khúc khác nhau từ trung đến cao cấp. Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp cho Inax trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2. Công nghệ sản xuất hiện đại

Inax luôn tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa mang đến cho người tiêu dung dự hài long thoải mái, tiện ích khi sử dụng . Ví dụ như dòng bồn cầu Inax được ứng dụng 2 công nghệ nổi bật đó là HYPERKILAMIC và PROGUARD có tác dụng ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn do vi khuẩn, ngăn ngừa sự bám dính của các chất bẩn vào bề mặt bồn cầu giúp bề mặt bồn cầu luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh, công việc cọ rửa hay lau chùi bồn cầu của người sử dụng cũng theo đó mà nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nhờ 2 công nghệ này mà độ bền của bồn cầu Inax được tăng lên đáng kể. Đối với sen tắm và vòi rửa mặt thì công nghệ ECOFUL SHOWER và ECOHANDLE cũng góp phần giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng. Bên cạnh đó công nghệ nắp Shower Toilet với các chức năng tự động chưa từng có ở những dòng bồn cầu truyền thống trước kia sẽ giúp cho người sử dụng tận dụng tốt nhất tiện nghi của cuộc sống.

3. Tuổi thọ thiết bị vệ sinh inax

Với những công nghệ hiện đại được đưa vào trong từng sản phẩm, các thiết bị vệ sinh Inax chính hãng có một chất lượng vượt bậc từ chất liệu cho đến lớp men nhờ vào đó mà những dòng thiết bị vệ sinh Inax tuổi thọ sử dụng lâu dài, gắn bó bền lâu với các gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838