INAX sở hữu công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Bị Vệ Sinh

1. Công nghệ HYPERKILAMIC

Sử dụng công nghệ kháng khuẩn, dựa trên đặc tính của kim loại Bạc có trên bề mặt sứ vệ sinh. Giúp ngăn chặn tối đa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn. Ngoài ra công nghệ Hyperkilamic còn cung cấp cho các bề mặt sứ đặc tính kháng khuẩn, chống bám bẩn, ăn mòn,… giúp  cho bề mặt sản phẩm luôn như mới.

2. Công nghệ PROGUARD

Công nghệ PROGUARD hoạt động kết hợp với các phần tử Silic để khiến cho nước không bám vào bề mặt. Bảo vệ bề mặt sứ liên tục, ngăn chặn các vết ố hình thành.
Sử dụng công nghệ PROGUARD còn giúp cho bề mặt sản phẩm luôn láng mịn, sáng bóng, nên bạn sẽ không phải sử dụng những hình thức vệ sinh phức tạp để làm sạch sản phẩm.

3. Công nghệ ECOHANDLE

Là công nghệ tiết kiệm nước hiện đại nhất của INAX. Các thiết bị vòi rửa INAX được ứng dụng công nghệ ECOHANDLE đều giúp tiện kiệm năng lượng lên tới 30%.

4. Nắp rửa thông minh Shower Toilet

Nắp rửa thông minh sở hữu các chức năng hiện đại như:

  • Nắp đóng êm: vô cùng êm ái, bạn sẽ không còn phải giật mình mỗi khi vô tình làm rơi nắp bồn cầu nữa
  • Vòi phun tự vệ sinh: tự động xịt rửa bàn cầu sau khi đi vệ sinh, đảm bảo ngăn chặn vi khuẩn phát tán 1 cách tối đa.
  • Vòi rửa thông minh: Các bạn sẽ không còn phải cần đến giấy vệ sinh khi đã có chức năng này. Hơn nữa, sau khi xịt rửa vòi còn có  chức năng sấy khô, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
  • Bệ ngồi tự sưởi ấm: chức năng tuyệt vời trong những ngày đông lạnh giá.

5. Công nghệ ECOFUL SHOWER

Khi được tích hợp công nghệ này, những chiếc vòi sen Inax sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Không những thế còn giúp tiết kiệm nước lên tới 35%.

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838