ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH, NẮP BỒN CẦU ĐIỆN TỬ INAX

Nắp bồn cầu điện tử Inax hay còn gọi là nắp rửa điện tử Shower toilet là thiết bị bị vệ sinh nắp đậy bàn cầu, được tích hợp nhiều tính năng công nghệ rửa vệ sinh thông minh như: tự động phun rửa, rửa vệ sinh phụ nữ, sưởi ấm bệ ngồi… đáp ứng nhu cầu vệ sinh của người tiêu dùng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo.
Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của thiết bị vệ sinh này hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom Inax Seabig theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nắp điện tử CW-H18VN INAX thông minh giá tốt nhất 1️⃣

Ưu điểm của thiết bị vệ sinh, nắp bồn cầu điện tử Inax

1. Ưu điểm của thiết bị vệ sinh, nắp bồn cầu điện tử Inax

– Tự động phun rửa, sấy khô, khử mùi và sưởi ấm nắp ngồi
– Tiện nghi, dễ dàng sử dụng và vệ sinh hàng ngày
– Không phải dùng tay rửa trực tiếp
– Giảm thiểu tối đa việc sử dụng giấy, bảo vệ môi trường

2.  Cấu tạo của nắp bồn cầu điện tử Inax

Cuối nắp bàn cầu Inax được gắn 1-2 vòi rửa với nhiều chế độ khác nhau như: Rửa trước, rửa sau, rửa massage, người dùng có thể thay đổi các chế độ tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Bảng điều khiển được nắp bên hông bồn cầu giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn chế độ khác nhau: chế độ rửa, chế độ sấy khô kháng vi khuẩn, chế độ sưởi ấm,…

Ngoài ra Inax cò cho ra đời dòng sản phẩm nắp bồn cầu rửa điện tử Inax với hệ thống bảng điều khiển từ xa không dây có chữ nổi dành cho những đối tượng bị khiếm thính. Hệ thống an toàn tự ngắt trong trường hợp bồn cầu gặp sự cố như: quá nhiệt, bồn cầu không đủ nước.

3. Mua nắp bồn cầu điện tử Inax giá rẻ ở đâu?

 

Nắp bệt Inax CW-PB11F | Bếp từ Mitsubishi

Ưu điểm của thiết bị vệ sinh, nắp bồn cầu điện tử Inax

Hiện này trên địa bàn Hà Nội với vô vàn các cửa hàng, đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng nói chung cũng như nắp rửa điện tử Inax nói riêng . Tuy nhiên, các gia đình nên chọn lựa địa chỉ mua hàng đảm bảo chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG – Showroom Inax Seabig là cơ sở phân phối thiết bị vệ sinh Inax uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với Showroom Inax SEABIG để được tư vấn cũng như hướng dẫn mua hàng nhanh nhất, đảm bảo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838