Phòng tắm hoàn hảo cho nhịp sống đô thị – Dòng sản phẩm mới của INAX

Thiết kế hiện đại của dòng sản phẩm phòng tắm S200 từ INAX sẽ mang lại trải nghiệm phòng tắm tối ưu hóa không gian, đầy thư thái cho nhịp sống đô thị bận rộn. Với sự tận tâm trong thiết kế. S200 thỏa mãn mọi nhu cầu trong không gian tắm, đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Như một nét chấm phá đầy sang trọng. S200 kết hợp hoàn hảo cùng phòng tắm, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

1. Phòng tăm nhỏ gọn và tối ưu

phòng tắm
phòng tắm

Gương trong phòng tắm không chỉ để người dùng chỉnh trang diện mạo mà còn giúp “mở rộng” không gian. Bởi khi dùng gương, tầm nhìn không bị hạn chế nhiều như tường gạch thông thường nên người dùng sẽ dễ sinh ra cảm giác không gian có vẻ lớn hơn diện tích thực. Chưa kể gương còn có khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt. Điều này giúp tăng lượng sáng cho không gian phòng tắm.

phòng tắm
phòng tắm

Các gia đình dùng rèm ngăn phần nhiều là để giữ vệ sinh, tránh nước bắn ra sàn. Nhưng thực tế, không phải ai cũng thích cách làm này vì quá trình vệ sinh rèm không phải dễ. Vậy tại sao bạn không thử với vách kính không khung. Vừa đảm bảo lau dọn dễ dàng mà tầm nhìn trong phòng tắm cũng được mở rộng đáng kể. Nếu bạn còn băn khoăn về tính riêng tư thì thư giãn đi nào, bạn đã chốt cửa phòng tắm rồi mà.

phòng tắm
phòng tắm

Với nhà vệ sinh diện tích nhỏ, sử dụng giá để đồ hay tủ là không khả thi, kệ mới là lựa chọn phù hợp vì tính đa năng, linh hoạt trong bố trí và thiết kế nhỏ gọn. Chúng ta có thể đóng kệ ở những vị trí ít khi sử dụng tới để tiết kiệm không gian một cách thông minh hơn.

phòng tắm
phòng tắm

Thay vì sắp xếp tràn lan đồ nội thất ra toàn bộ không gian. Bạn nên “chồng tầng” chúng theo chiều dọc. Như thế bạn sẽ chỉ mất một góc không gian cho phần lưu trữ mà thôi.

2. Dòng sản phẩm S200 từ phòng tắm INAX

“Tại INAX, chúng tôi tin rằng thiết kế phòng tắm tổng thể là giải pháp biến đổi cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Trải qua nhiều nghiên cứu khắt khe. Chúng tôi đã quan sát, lắng nghe nhu cầu cũng như mong muốn về phòng tắm của khách hàng tại nhiều thị trường khác nhau. Kết hợp việc phân tích những nhu cầu không đồng nhất cũng như sự thất vọng của người dùng. Chúng tôi thấu hiểu và quyết tâm tạo nên một trải nghiệm tốt hơn. Từ đó, DÒNG SẢN PHẨM S200 nhỏ gọn tối ưu ra đời, mang lại phòng tắm hoàn hảo cho nhịp sống đô thị. Áp dụng triết lý “lấy con người làm trung tâm” của INAX và sự tận tâm trong thiết kế, dòng sản phẩm S200 đạt được sự cân bằng tối đa giữa công năng, tính thẩm mỹ trong phòng tắm có diện tích khiêm tốn, mang lại giải pháp vượt trội cho cuộc sống đô thị xô bồ.”

Mặt bên: Kích thước giảm dần về phần đáy kết hợp đường cong mềm mại, giúp mở rộng không gian phòng tắm.

Nhìn từ trên xuống: Mặt trước của bồn rửa mặt mang nét cong mềm mại, đem lại sự an toàn, thân thiện và tiện dụng cho người dùng.

3. Giá trị thiết kế phòng tắm dòng S200

DÒNG SẢN PHẨM S200 được phát triển dựa trên ba giá trị thiết kế thương hiệu cốt lõi của INAX. Sử dụng các giá trị này làm kim chỉ nam trong tất cả các thiết kế sản phẩm, chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm và sự khác biệt, độc đáo trong trải nghiệm tổng thể so với các thiết kế thông thường.

  • TINH HOA: THEO ĐUỔI CHẤT LƯỢNG VÀ CÁC GIÁ TRỊ THIẾT YẾU MÀ NGƯỜI DÙNG TÌM KIẾM TRONG SẢN PHẨM. HƯỚNG ĐẾN SỰ ĐƠN GIẢN BẰNG VẺ THUẦN KHIẾT VÀ TÍNH TIỆN DỤNG.
  • TINH TẾ: CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ KHÉO LÉO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT, VỪA VẶN, TINH TẾ TRONG CẢM NHẬN. MỌI YẾU TỐ TRONG SẢN PHẨM TỪ S200 ĐỀU ĐƯỢC SẮP XẾP MỘT CÁCH THÔNG MINH VÀ HOÀN THIỆN.
  • TẬN TÂM: THIẾT KẾ TIỆN DỤNG, THÂN THIỆN ĐƯỢC TẠO RA TỪ SỰ THẤU HIỂU SÂU SẮC VỀ NHU CẦU CỦA NGƯỜI DÙNG. TẤT CẢ MANG LẠI CẢM GIÁC ĐƯỢC QUAN TÂM ĐẾN TỪNG CHI TIẾT CHO CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838