KHU VỰC VÒI SEN TẮM TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN ĐỂ NHỮNG THỨ NÀY

Vòi sen tắm là thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước nên xung quanh khu vực này khá ẩm ước. Trong điều kiện ẩm ướt là môi trường khá thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển vì thế những vật dụng cá nhân sau người dùng lưu ý không nên đặt nó ở gần khu vực này.
Khu vực vòi sen tắm tuyệt đối không nên để những thứ này

1. Bông tắm

Bông tắm là vật dụng được sử dụng đi kèm khi tắm nên người dùng nghĩ nên đặt nó ở gần khu vực sen tắm để dễ dàng sử dụng khi cần. Song nó chính là nguyên nhân khiến bông tắm của bản luôn ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Đây là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của bạn nên cần lưu ý nhé!

2. Dao cao râu

Đây là thiết bị không thể thiếu của cánh mày râu. Nếu để nó ở gần nơi ẩm ướt, dao cạo có thể bị gỉ, nhanh hỏng và gây ảnh hưởng tới vùng da mặt nhạy cảm khi tiếp xúc.

3. Chỗ để khăn tắm

Khi vừa tắm xong mà với tay ra có ngăn chiếc khăm tắm thật là tiện lợi và ấm áp đúng không.  Song thật khó chịu khi chiếc khăn đấy bị ướt, không được sạch sẽ hay thậm chí là nấm mốc. Đặt nó ở xa nơi tắm là cách tốt nhất.

4. Xà phòng tắm (xà bông)

Khi đặt ở vị trí gần vòi sen tắm, xà bông sẽ bị bắn nước vào dễ bị chảy nước, ảnh hưởng tới chất lượng của nó.
Buồng tắm vách kính
Để hạn chế tình trạng sử dụng sen tắm gây ẩm ướt tới các khu vực khác trong phòng tắm, ẩm ướt sàn nhà gây trơn trượt, mất an toàn, tốt nhất người dùng nên lắp đặt vánh ngăn hoặc buồng tắm vách kính (buồng tắm đứng) để có không gian tắm riêng và giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ khô ráo.Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp người dùng phần nào có 1 không gian phòng tắm đẹp, vệ sinh và sạch sẽ, giúp không gian sống thêm chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838