HƯỚNG DẪN CÁCH TIẾT KIỆM NƯỚC KHI SỬ DỤNG BỒN CẦU INAX

Trong tất cả các thiết bị vệ sinh Inax thì bồn cầu Inax luôn là thiết bị vệ sinh gặp nhiều khó khăn trong khâu lựa chọn vì mẫu mã quá đa dạng và khiến người sử dụng phải suy nghĩ nhiều hơn trong quá trình sử dụng bởi bồn cầu là thiết bị vệ sinh tiêu hao một lượng nước lớn hàng ngày, bởi nó có tần suất sử dụng nhiều nhất trong số các thiết bị vệ sinh khác, bên cạnh đó không phải chỉ có một người sử dụng mà tất cả các thành viên trong gia đình cùng sử dụng.

Nếu nhìn xa trông rộng, bạn sẽ thấy được rằng mỗi tháng, mỗi năm lượng nước bị tiêu tốn cho việc xả bồn cầu Inax không hề nhỏ, mặt khác chi phí nước sinh hoạt ngày một tăng gây tới việc tốn kém cho mọi gia đình. Chính vì vậy, mà việc mua và sử dụng bồn cầu có chức năng tiết kiệm nước cũng phần nào giúp gia đình bạn giải quyết được vấn đề hóa đơn tiền nước hàng tháng. Dưới đây là 3 cách tiết kiệm nước khi xả nước bồn cầu mà siêu thị thiết bị vệ sinh Inax Seabig muốn gửi tới mọi gia đình qua bài viết dưới đây.

bon-cau-inax-tiet-kiem-nuoc
Hướng dẫn cách tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu Inax

1. Điều chỉnh mực nước xả bồn cầu Inax

Bồn cầu Inax có rất nhiều mức xả nhưng thường các dòng bồn cầu Inax được đặt ở mức xả 4,5L và 7L. Trong quá trình sử dụng bạn có thể điều chỉnh mức nước này giảm xuống 0.5L nữa. Để điều chỉnh mức nước xả của bồn cầu Inax bạn theo các bước chỉ dẫn sau đây:

⊹⊹⊹ Bước 1: Khóa van cấp nước

⊹⊹⊹ Bước 2: Tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu

⊹⊹⊹ Bước 3:
›  Tháo van
›  Rút chốt, xoay thang về bên trái
›  Rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt an toàn
›  Lắp đặt về vị trí cũ

⊹⊹⊹ Bước 4: Vặn đường ống cấp nước và mở van cấp nước

Sau khi điều chỉnh mức nước xả này, mỗi lần sử dụng bồn cầu Inax bạn sẽ tiết kiệm được 0,5L. Tuy con số này không đáng là bao nhưng một ngày bạn sử dụng bồn cầu nhiều lần, gia đình lại đông thành viên thì con số này sẽ rất đáng nể đó.

2. Lựa chọn bồn cầu tiết kiệm nước

Hiện nay, hãng thiết bị vệ sinh Inax có rất nhiều mẫu mã bồn cầu, trong đó có nhiều mẫu bồn cầu siêu tiết kiệm nước. với 2 mức xả như 3.5L và 5L; 4.5L và 6L hay 4.5L và 5L,…Với 2 mức xả dành cho 2 chức năng xả vệ sinh, sẽ giúp bạn tránh lãng phí nước mỗi lần xả nước bồn cầu. Khi đi mua thiết bị vệ sinh cho gia đình bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại bồn cầu Inax tiết kiệm nước này.

3. Tiết kiệm nước xả bồn cầu Inax bằng mẹo

 

bon-cau-inax-tiet-kiem-nuoc-02
Hướng dẫn cách tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu Inax

⊹⊹⊹ Bước 1: Mở nắp bệ chứa nước xả bồn cầu Inax mà nhà bạn đang sử dụng

⊹⊹⊹ Bước 2: Sử dụng vỏ chai bia hoặc chai nhựa cho đầy nước, cát hoặc sỏi, đặt chai vào trong bồn chứa nước của bồn cầu Inax nhà bạn đang sử dụng. Nếu vẫn còn chỗ trống bạn có thể đặt thêm 1 chai bia nữa. Lưu ý vị trí đặt chai không ảnh hưởng đến cơ cấu bơm và xả nước của bệ.

⊹⊹⊹ Bước 3: Giật nước kiểm tra. Nếu không có vấn đề gì thì bạn đã tiết kiệm được một kha khá nước. Nếu sử dụng cách này 1 ngày gia đình bạn (5 người mỗi người trung bình 1 ngày xả 3 lần) sẽ tiết kiệm được 15 lít nước đấy.

Với 3 cách trên chắc chắn một điều rằng bạn sẽ tiết kiệm được lượng nước vô cùng lớn, bên cạnh đó lại tiết kiệm chi phí hóa đơn sử dụng nước mỗi tháng. Nếu gia đình nào chuẩn bị đi tìm mua thiết bị vệ sinh Inax hãy liên hệ ngay với:

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838