Cách chọn bồn tiểu nam INAX và những tiêu chí VÀNG

Dưới đây là những lưu ý và tiêu chí trong quá trình chọn mà các bạn cần nắm khi đi mua bồn tiểu nam, cùng theo dõi bài viết ngay nào.

INAX luôn hướng đến sự sang trọng trong thiết kế cũng như tinh tế, bắt mắt trong màu sắc, cả căn phòng của bạn sẽ tràn ngập những sắc trắng sứ thanh thoát và hiện đại cùng thiết bị vệ sinh INAX.

                              Cách chọn bồn tiểu nam INAX

Bồn tiểu dành cho nam cũng không ngoại lệ, với nhiều ứng dụng công nghệ mới như RIM mở, xả hoặc xoáy cực mạng, kèm theo đó là chức năng xả rửa tối ưu, thân thiện với người sử dụng. Các sản phẩm bồn tiểu nam của INAX đều được thiết kế thoát ngang nên khi xây, các bạn cần đi đường nước đúng trong quá trình lắp đặt, không cho bất cứ rác bẩn trôi vào ống cấp thoát nước hay nút đậy.

  1. Cách chọn bồn tiểu nam dựa vào kích thước

Bồn tiểu nam INAX dạng vừa và nhỏ sẽ phù hợp với các gia đình có không gian khiêm tốn. Nhưng nếu có một phòng tắm đủ rộng, kích thước của bồn tiểu nam lớn sẽ thoải mái hơn.

Xem thêm:  Những sai lầm khi sử dụng bồn cầu gây hại đến sức khỏe

bồn tiểu nam

  1. Mẫu mã và màu sắc của bồn tiểu

Hầu hết các bồn tiểu nam sẽ có màu trắng sứ, trơn và dễ dàng trong việc vệ sinh, tẩy rửa. Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện phong cách riêng hoặc muốn không gian trở nên năng động hơn thì INAX cũng có nhiều màu.

Cách chọn bồn tiểu nam INAX

Có hai loại van xả là âm tường và dương tường, nết chọn loại bồn tiểu nam dương tường bạn phải thiết kế trước đường nước và đường điện trước đó.

Xem thêm:  5 lời khuyên khi chọn gạch ốp bếp cho nhà bếp hoàn hảo
  1. Cách sắp xếp

Nên chọn những vị trí ở góc hoặc không đối diện với gương bởi sự tế nhị.

Chiều cao thích hợp để lắp đặt bồn tiểu nam cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của bồn cũng như chiều cao trung bình của người sử dụng. Các loại bồn sẽ dao động từ 650mm đến 900mm về chiều cao và vành từ 100-200mm. Chiều cao của đàn ông Việt Nam cũng rơi vào khoảng 1m62, nên hướng dẫn lắp đặt trên sản phẩm để chính xác, bạn nên giảm đi một chút.

  1. Điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng bồn tiểu

Không được đặt chân lên bồn tiểu, sẽ gây bể hoặc vỡ bồn

Không vứt bất kỳ loại rác nào vào bồn

Luôn vệ sinh và chà rửa để bồn giữ được độ sáng bóng cũng như gia tăng tuổi thọ.

Cách chọn bồn tiểu nam INAX

Như vậy chúng ta đã có thêm được kha khá những thông tin hữu ích cho quá trình chọn bồn tiếu nam rồi phải không nào các bạn. Rất mong các bạn có thể chọn được những sản phẩm ưng ý cho mình và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838