BỒN CẦU INAX CỦA NƯỚC NÀO? CHẤT LƯỢNG BỒN CẦU INAX RA SAO?

Bồn cầu Inax của nước nào?

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh thuộc tập đoàn LiXil Nhật Bản có bề dày hơn 90 năm hình thành và phát triển, luôn không ngừng sáng tạo về mẫu mã, ứng dụng công nghệ cao cho các sản phẩm của mình. Mỗi trang thiết bị vệ sinh của hãng đều đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại, giá trị sử dụng nổi bật, hoàn toàn tiện lợi cho người dùng.

Phối cảnh sử dụng bồn cầu Inax cao cấp chính hãng

Năm 1998, Inax mở rộng thị trường vào Việt Nam, nhà máy sản xuất đầu tiên được đưa vào hoạt động nhằm cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax tới gần hơn tới người tiêu dùng Việt. Tới nay, hệ thống nhà máy sản xuất của hãng đã có mặt tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 170 triệu USD, cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như: Bồn cầu Inax, sen tắm Inax, chậu rửa mặt Inax, vòi rửa bát Inax

Không như nhiều thương hiệu khác, công ty thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam luôn chú trọng đến từng nhu cầu nhỏ của khách hàng nhằm tạo ra những dòng sản phẩm “chất lượng Nhật Bản đích thực” ngay tại Việt Nam. Công ty luôn hướng tới xây dựng và phát triển Inax trở thành một “đại gia” có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, chiếm được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng Việt.

Như vậy, có thể nói với thắc mắc bồn cầu Inax của nước nào thì chắc hẳn khách hàng có được câu trả lời cho riêng mình.

Bệt vệ sinh Inax – Thương hiệu Nhật Bản, giá cả Việt Nam

Nắm bắt nhạy bén nhu cầu sử dụng lớn tại thị trường Việt Nam, tập đoàn LiXil Nhật Bản đã xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax tại nước ta và tiến hành chuyển giao công nghệ, máy móc sản xuất hiện đại để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng Việt. Chính bởi vậy, hiện nay dòng sản phẩm bồn cầu Inax khuyến mãi nói riêng và các mặt hàng thiết bị vệ sinh Inax nói chung đều có giá bán hợp lý, đa dạng, phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng.

Mẫu bệt vệ sinh Inax cảm ứng

Các loại bồn cầu Inax chính hãng hiện nay gần như chủ trốt xuất hiện trong mỗi phòng tắm, nhà vệ sinh của các hộ gia đình Việt. Chỉ với số tiền hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho gia đình mình một chiếc sứ vệ sinh Inax chính hãng 100% chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng lâu dài.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom INAX SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838