BỒN CẦU 1 KHỐI INAX CÓ PHÙ HỢP VỚI PHÒNG TẮM NHỎ KHÔNG?

Diện tích phòng tắm nhỏ tại những khu chung cư, nhà tập thể,…  khiến việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm của người tiêu dùng trở lên khó khăn hơn. Trong đó bồn cầu là 1 trong những thiết bị chính không thể thiếu trong không gian phòng tắm gia đình nên việc chọn mua thiết bị này thường được quan tâm hơn.
Bồn cầu 1 khối Inax có thích hợp với phòng tắm nhỏ không???
Bồn cầu 1 khối Inax (hay còn gọi là bồn cầu két liền) là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ kiểu dáng đẹp và sở hữu nhiều tính năng thân thiện, tốt cho chất lượng người dùng. Song nó được  giới thiệu có kích thước khá lớn nên khiến nhiều người dùng có phòng tắm nhỏ khá băn khoăn trước khi chọn mua. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Showroom thiết bị vệ sinh Inax – SEABIG có thể giải thích điều này cho mọi người như sau:Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng tới từ Nhật Bản, luôn hướng tới số đông nhu cầu sử dụng của người dùng nên những sản phẩm mang thương hiệu này đều có kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng, thích hợp với nhiều không gian. Và bồn cầu 1 khối Inax cũng không ngoại lệ, có những sản phẩm có kích thước khá vừa phải như  AC-3003VN, AC-900VRN, C-900VRN,…

* Giải pháp lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp:

    – Đối với không gian phòng tắm nhỏ, người dùng không nên quá tham lam khi muốn sắp đặt quá nhiều thiết bị. Điều này sẽ càng làm cho không gian thêm chật chội và thiếu sự thông thoáng.
– Không lắp đặt những thiết bị có kích thước lớn như sen cây, bồn tắm, bộ tủ chậu,…
Bồn cầu 1 khối Inax có thích hợp với phòng tắm nhỏ không??? 1
– Nên lựa chọn các thiết bị như chậu rửa mặt treo tường, bàn cầu treo tường hoặc bàn cầu 2 khối, 1 khối có kích thước vừa phải như trên, sen tắm nóng lạnh thông thường,…
– Nếu người dùng đã lỡ yêu thích 1 chiếc bồn cầu Inax két liền có kích thước lớn thì nên lắp đặt chung bồn cầu trong phòng tắm mà nên có 1 phòng nhỏ bên cạnh để lắp riêng thiết bị này cũng những phụ kiện như vòi xịt đi kèm.Để được tư vấn đầy đủ, chi tiết hơn trước khi lựa chọn 1 chiếc bồn cầu 1 khối Inax  và sản phẩm Inax khác thích hợp cũng như đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, tiết kiệm chi phí nhất, quý khách hàng hãy đến showroom thiết bị vệ sinh Inax – SEABIG để tham quan trực tiếp hoặc liên hệ cho chúng tôi thông qua 1 trong 2 đầu số Hotline:  0966 814 388 – Tổng đài bán hàng: 1900 636 798, nhân viên tư vấn bán hàng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838