DÙNG BỒN TẮM, NGƯỜI DÙNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN

Tắm bằng bồn tắm đang là xu hướng rất được người dùng yêu thích. Bởi nó có thiết kế lớn, có thể ngâm mình thư giãn, cũng như thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Song đối với nhiều người chưa quen hay lần đầu tắm bồn thì cũng cần khá cẩn thận để tránh nguy cơ gây mất an toàn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI TẮM BỒN:

thiết bị vệ sinh inax SEABIG
thiết bị vệ sinh inax SEABIG chính hãng tại Hà Nội

 

   – Bước vào bồn cẩn thận để tránh trơn trượt, nên chọn bồn có tay vịn hoặc bề mặt dưới có ma sát
– Không nên ngâm mình trong bồn tắm quá lâu, chỉ nên ngâm từ 20 – 30 phút, tránh bị nhiễm lạnh. Đối với những người yếu thì thời gian nên giảm đi hoặc không nên ngâm mình trong bồn tắm
– Tránh ngủ quên khi tắm bồn, rất nguy hiểm bởi cơ thể khi ngủ, thân nhiệt sẽ khác so với bình thường, ngâm mình trong nước dễ bị nhiễm lạnh, sốc nhiệt.
– Luôn giữ cho bề mặt bồn khô ráo, tránh để đọng nước, vừa tránh tình trạng trơn trượt, vừa tránh bề mặt ẩm ướt tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân.
– Mặt bằng lắp đặt cần bằng phẳng, không ghồ ghề
– Đường ống thoát nước cần thi công chuẩn để tránh tình trạng gây mùi hôi khó chịu.
– Vệ sinh bồn tắm thường xuyên để đảm bảo bề mặt sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe khi ngâm bồn.
Sử dụng bồn tắm ngâm mình là 1 cách thư giãn vô cùng thoải mái và hiệu quả. Đặc biệt khi sử dụng bồn tắm massage, các nhóm cơ sẽ được tác động sâu, giảm tình trạng nhức mỏi cơ, cải tiện tình trạng mất ngủ, tẩy tế bào chế làm sạch da sâu mang lại 1 làn da sáng khỏe,… Hãy sử dụng bồn tắm đúng cách để những phút giây thư giãn không trở thành thảm họa bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838