7 ý tưởng thiết kế gạch phòng tắm hiện đại

1. Gạch phòng tắm hiện đại với hoa văn đồ họa

Gạch hoa văn đồ họa mang đến phong cách độc đáo cho nhà tắm của bạn. Bạn có thể đặt chúng trên tất cả các bức tường, chỉ sàn chỉ để làm nổi bật nó. Các chuyên gia về ý tưởng thiết kế cho rằng gạch lát nền phòng tắm hiện đại mang lại vẻ ngoài sang trọng. Bạn có thể làm cho nó trông hợp thời trang mà không tốn nhiều chi phí.

Một bức tường với mẫu gạch đồ họa và đồ nội thất phù hợp làm cho nó trông sang trọng

2. Gạch phòng tắm hiện đại tráng men mờ

Các loại gạch bóng được sử dụng rất nhiều vì chúng làm cho phòng tắm trông rộng rãi. Nhưng các chủ nhà đang ngày càng chú trọng đến gạch lát nền phòng tắm hiện đại với bề mặt mờ. Chúng toát lên vẻ đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và tinh tế. Cho dù đó là phòng tắm lớn hay nhỏ, gạch có lớp hoàn thiện mờ có thể được sử dụng cho cả tường và sàn. Chỉ là bạn cần bổ sung nhiều ánh sáng để không bị xỉn màu.

Gạch ốp tường màu đen với lớp hoàn thiện mờ không bao giờ có thể nằm ngoài xu hướng.

3. Gạch lát nền phòng tắm hiện đại có màu pastel hoặc màu trung tính

Vì phòng tắm là nơi bạn bắt đầu một ngày mới hoặc kết thúc 1 ngày dài. Bạn sẽ luôn muốn có một tâm trí sảng khoái sau khi sử dụng xong. Khi bạn ở trong một căn phòng có màu sắc trung tính, bạn sẽ cảm thấy yên bình và thoải mái. Với nhiều người quan tâm đến trạng thái tâm trí của họ, những màu sắc như vậy trên tường và sàn nhà là phổ biến trong hầu hết các ngôi nhà.

Đồng nghĩa với không gian hòa bình và yên tĩnh, gạch trắng không bao giờ là sự lựa chọn sai

4. Gạch Subway (gạch ốp truyền thống hình chữ nhật)

Đây là mẫu gạch sử dụng thịnh hành nhất vào thế kỷ 20 ở các trạm tàu điện ngầm tại New York. Gia chủ khá yêu thích gạch tàu điện ngầm không chỉ vì chúng khiến căn phòng trở nên rộng rãi mà còn toát lên vẻ thanh lịch. Các bức tường của phòng tắm trông tuyệt vời khi gạch này tô điểm cho chúng. Tuy nhiên, gạch subway có thể cần được bảo dưỡng thường xuyên, đặc biệt là đối với các đường ron.

Gạch subway không bao giờ có thể sai khi bạn kết hợp chúng với màu sắc tinh tế và gạch lát nền có hoa văn

5. Gạch lát nền phòng tắm hiện đại bằng gỗ

Bây giờ, chúng tôi không nói về việc thêm ván gỗ vào sàn phòng tắm trừ khi bạn sẵn sàng thay thế chúng thường xuyên. Với những tia nước liên tục, chúng sẽ không tồn tại được lâu. Nếu bạn là người yêu thích họa tiết, hãy thử những loại gạch có vân gỗ. Thiết kế gạch lát nền phòng tắm hiện đại này có vẻ ngoài giống gỗ đồng thời có khả năng chịu nước và bền lâu. Tương phản chúng với các loại gạch khác có thể làm cho phòng tắm của bạn nổi bật mà không cần tốn nhiều công sức, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Gạch lát nền trông giống gỗ và một bức tường tương phản toát lên vẻ hiện đại

6. Gạch phòng tắm hiện đại với lớp hoàn thiện bằng đá cẩm thạch

Những mẫu đá cẩm thạch tương phản cho sàn và tường toát lên vẻ sang trọng

Đá cẩm thạch luôn được đồng nghĩa với sự sang trọng. Các tấm đá cẩm thạch là duy nhất vì hoa văn, đường vân và màu sắc của chúng khác nhau. Và việc lựa chọn loại phù hợp với bạn và phòng tắm của bạn là điều quan trọng.

7. Gạch cho phòng tắm hiện đại lớn

Không có gì phải bàn cãi về thực tế rằng gạch lớn tiết kiệm tiền, bao phủ nhiều không gian và bạn chỉ cần một ít so với những loại nhỏ hơn. Gạch lớn cũng mang lại vẻ rộng rãi cho phòng tắm một cách dễ dàng. Nó sẽ tốt hơn khi dùng màu trung tính. Hầu hết các ngôi nhà ở thành thị ngày nay đều có phòng tắm nhỏ và đây là một mẹo nhỏ giúp bạn làm cho phòng tắm của mình trông rộng rãi. Những tấm gạch lớn cần được xử lý và lắp đặt đúng cách sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài.

Hãy nhớ kết hợp gạch lớn với tường và các phụ kiện khác trong phòng tắm. Đó là cách nó sẽ làm cho nó trông rộng rãi

Phòng tắm hiện đại đều hướng đến độ bền và tính thẩm mỹ. Khi bạn có một phòng tắm tuyệt đẹp, bạn sẽ yên tâm tin rằng nếu một ngày nào đó bạn phải bán căn nhà của mình, nó sẽ thu về cho bạn một khoản tiền lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838