Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Tổng hợp mẫu thiết bị vệ sinh inax cao cấp giá rẻ

Tổng hợp mẫu thiết bị vệ sinh inax cao cấp giá rẻ

Inaxgroup Tổng hợp những thiết bị vệ sinh inax cao cấp của hãng Inax sẽ giúp các bạn lựa chọn ra những thiết bị vệ sinh inax giá rẻ mà lại tốt.

Bộ ELEGANT bao gồm những thiết bị vệ sinh inax cao cấp nào? Thiết bị vệ sinh inax giá rẻ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng Việt.

Bàn cầu inax C 900VRN thiết bị phòng tắm hiện đại

 

Bàn cầu inax C 900VRN thiết bị phòng tắm hiện đại
Khi nói đến bộ thiết bị phòng tắm inax ELEGANT cao cấp thì quý khách hàng không thể bỏ qua mẫu bàn cầu inax một khối C 900VRN  với thiết kế thon gọn hiện đại dễ lau chùi.  Mẫu bàn cầu nhấn 2 nút xả đại 6,5lít, xả tiểu 4,5lít rất tiết kiệm nước sử dụng công nghệ Proguard chống bám bẩn tạo bề mặt sứ luôn nhẵn mịn và sáng bóng. Đồng thời sử dụng nắp và bệ ngồi đống êm sẽ giúp quý khách có được không gian yên tĩnh khi dùng nhà vệ sinh hay phòng tắm.Bàn cầu inax C-900VRN  sử dụng kỹ thuật xả rửa vành rim kiểu mới, xả xoáy cực mạnh sử dụng 100%  lượng nước xả rửa từ phía trên, tạo nên dòng xoáy cực mạnh, rửa trôi mọi vết bẩn làm bàn cầu luôn sạch và sáng bóng.

 

 

Chậu rửa inax L-297V & L-297VC thiết kế sang trọng

Chậu rửa inax L-297V & L-297VC thiết kế sang trọng
Thiết bị vệ sinh inax có rất nhiều mẫu chậu rửa cao cấp trong đó chậu rửa inax L-297V & L-297VC được thiết kế rất đẹp mắt và thanh lịch. Với thiết kế chân lửng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Vòi chậu inax LFV-6002S thiết kế sang đẹp mắt phù hợp với mẫu chậu rửa L-297V & L-297VC  tạo cho bạn một chiếc chậu rửa mặt cao cấp đồng bộ. Vòi chậu LFV-6002S là loại nóng lạnh  dành cho chậu 1 lỗ nên bạn có thể dùng nước nóng hoặc lạnh theo ý muốn. Vòi chậu inax được làm bằng chất liệu hợp kim đồng, được mạ lớp Crôm-Ni bên  ngoài sáng bóng. 

 

 

Bồn tắm inax FBV-1502SR; FBV-1702SRBồn tắm inax FBV-1502SR; FBV-1702SR là loại bồn tắm yếm thuận tiện cho việc lắp đặt, không cần ốp gạch, tiết kiệm không gian, phù hợp với phòng tắm cho nhà riêng, các dự án căn hộ trung cư cao cấp.

Sen bồn tắm BFV-7000B là bộ sen nóng lạnh hiện đại sử dụng lớp mạ Niken Crôm, thân van bằng đồng thau.  Thiết kế đẹp mắt hài hòa với bồn tắm nằm FBV-1502SR; FBV-1702SR .

Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Tổng hợp mẫu thiết bị vệ sinh inax cao cấp giá rẻ
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm