Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG phân phối Inax chính hãng

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG phân phối Inax chính hãng

SEABIG là siêu thị thiết bị vệ sinh lớn nhất Hà Nội phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, là trung tâm phân phối có uy tín số 1 trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG là đại siêu thị phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax lchính hãng ớn nhất Miền Bắc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.  Showroom trưng bày sản phẩm của SEABIG tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG

Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax nằm trên trục đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là con đường có khá nhiều lượng xe cộ lưu thông, người đi lại rất nhiều. Với lợi thế nằm trên mặt đường có  showroom trưng bày rộng và nhiều sản phẩm. Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG đã hút một số đông khách hàng.

Bàn cầu trưng bày tại Showroom thiết bị vệ sinh inax

Bàn cầu trưng bày tại Showroom thiết bị vệ sinh inax

SEABIG một trong những hệ thống SILVER của Inax được cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến người tiêu dùng. Chính vì thế về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng luôn luôn đảm bảo là mới nhất và cực kỳ chất lượng. Khi đến với SEABIG quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Khách hàng không còn mất thời gian tìm kiếm một địa chỉ tin cậy hàng giờ trên mạng, hay đi khắp thành phố mà không biết nên chọn mua sản phẩm ở đâu yên tâm.

Chậu rửa trưng bày tại Showroom thiết bị vệ sinh inax

Chậu rửa trưng bày tại Showroom thiết bị vệ sinh inax

SEABIG cung cấp tất cả  những mẫu mã thiết bị phòng tắm, thiết bị phòng vệ sinh của inax từ những mẫu bồn cầu inax đến chậu rửa, sen vòi, bồn tắm… quý khách hàng có thể xem tận mắt từng sản phẩm để có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với không gian nhà mình nhất. Nếu như chưa biết nên chọn mẫu nào nhân viên tư vấn bán hàng của SEABIG sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần đến đúng địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết

Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG phân phối Inax chính hãng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm