Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Mua bàn cầu inax cao cấp ở đâu giá rẻ mà tốt

Mua bàn cầu inax cao cấp ở đâu giá rẻ mà tốt

Muốn mua được bàn cầu inax cao cấp chất lượng giá rẻ cần tham khảo qua một số thông tin về tính năng, kiểu dáng và giá cả để lựa chọn cho phù hợp.

Mua bàn cầu inax cao cấp ở đâu? Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh uy tín chất lượng mà giá lại rẻ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm từ trước tới nay. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng muốn mua thiết bị phòng tắm inax thắc mắc rằng tại nơi họ sinh sống đã có địa chỉ phân phối chưa? và địa chỉ đó ở đâu? Nhu cầu mua thiết bị vệ sinh inax càng ngày càng cao và khách hàng muốn lựa chọn những sản phẩm cao cấp cho không gian trở lên sang trọng. Chính vì thế SEABIG đưa ra những thông tin sản phẩm chi tiết để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình những sản phẩm tốt nhất.Những mẫu bàn cầu inax cao cấp  khách hàng thường quan tâm và chọn mua nhiều bao gồm:
 

 

Bàn cầu inax cao cấp GC-3003VN,

Bàn cầu inax cao cấp GC-3003VN

 

Bàn cầu inax nắp điện tử

- Bàn cầu inax cao cấp GC-3003VN,  là mẫu bàn cầu 1 khối xả nhấn sử dụng công nghệ ECOX siêu thiết kiệm nước với 2 mức xả 5 lít xả đại và 3,5lít xả tiểu. Không những thế kết hợp với tính năng xả rửa mạnh mẽ khi dùng công nghệ progua chống bám bẩn đánh bay mọi vết bụi bẩn trên bề mặt. KHông khí phòng tắm hay phòng vệ sinh nhà bạn sẽ luôn thơm tho với công nghệ HyperKilamic chống vi khuẩn được tích hợp trong tính năng của từng sản phẩm.

Bàn cầu inax cao cấp GG4005VN

Bàn cầu inax cao cấp GG4005VN 

 


- Toilet inax luxury GG4005VN đây là mẫu bàn cầu được yêu thích nhất bởi kiểu dáng đẹp mắt mang phong cách châu âu hiện đại. Bàn cầu inax xả gạt tay siêu tiết kiệm nước với mức 5lít cuốn trôi mọi vết bẩn và vi khuẩn trên bề mặt sứ vế sinh.

 

Bàn cầu inax cao cấp GC2700VN

Bàn cầu inax cao cấp GC2700VN 


- Bồn cầu inax GC2700VN mẫu bàn cầu có thiết kế độc đáo loại bỏ đường gân trên bề mắt sứ tạo nên nét quyến rũ cho sản phẩm. Bàn cầu inax một khối xả thẳng sử dụng nút nhấn với 2 mức xả 6,5l xả đại, 4,5l xả tiểu kiểu xả xi phông sức hút mạnh mẽ cuốn trôi mọi vết bẩn khiến lòng bàn cầu luôn trắng sáng.


- Bàn cầu GC1008VRN, GC 1017VRN đây là 2 mẫu bàn cầu inax 1 khối có thiết kế hiện đại mang một phong cách mới ấn tượng. GC1008VRN loại bàn cầu nhấn có 2 mức xả 6.0l xả đại, 4.5l xa tiểu tiết kiệm nước tối đa.GC 1017VRN tay gạt mức xả 6lít. Cả 2 mẫu này đều tích hợp những công nghệ hiện đại như những mẫu bàn cầu ở trên p;hù hợp với tất cả những loại nắp ShowerToilet.

 

Bàn cầu inax cao cấp C900VRN

Bàn cầu inax cao cấp C900VRN

 

Bàn cầu inax cao cấp Seri900


- Bàn cầu inax cao cấp sử dụng công nghệ Proguard+ nắp đóng êm: GC909VN, GC918VN, GC909VRN, GC918VRN, GC909VRN-1, GC918VRN-1, GC900VRN, GC991VRN.
- Bàn cầu sử dụng nắp đóng êm: C909VN, C918VRN, C909VRN, C909VRN-1GC918VRN-1, C900VRN, C991VRN.
Đây là những mẫu bàn cầu inax cao cấp có kiểu dáng đẹp tích hợp những tính năng hiện đại như sử dụng công nghệ ECOX xả xoáy mạnh mẽ từ 2 cửa cuộn đều trong lòng bàn cầu không gây tiếng ồn. Loại bỏ hoàn toàn các đường gân tạo cảm giác sang trọng và tiện nghi.  Không những thế mẫu bàn cầu này còn tích hợp công nghệ proguard chống bám bẩn khiến cho không gian phòng vệ sinh luôn sạch sẽ.


 Thiết  bị vệ sinh inax chất lượng tốt: Khi mua hàng bạn cần lưu ý yêu cầu đảm bảo trả hàng phải có đầy đủ phụ kiện đi kèm, tránh trường hợp hàng giả. Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh inax chính hãng uy tín: Để có thể mua được những sản phẩm chất lượng đúng hãng mà giá rẻ bạn cần tìm một nhà phân phối uy tín để đặt mua hàng. Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có thể đến với trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh inax tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng.

Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Mua bàn cầu inax cao cấp ở đâu giá rẻ mà tốt
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm