Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Mẹo nhỏ giúp khách hàng nhận biết thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Mẹo nhỏ giúp khách hàng nhận biết thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Một vài mẹo nhỏ khi đi mua hàng giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng phân biệt được các sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng
Khi có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm thì phần lựa chọn thương hiệu là một phần quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Các thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và được tin dùng rộng rãi trên thị trường chắc chắc sẽ đảm bảo hơn các sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng hoặc chưa được phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, thương hiệu cũng chưa phải là tất cả, bởi hiện nay công nghệ sản xuất hàng giả, hàng nhái rất tinh vi, các sản phẩm thiết bị vệ sinh của những thương hiệu nổi tiếng, các dòng sản phẩm mang lại lợi nhuận cao như sen vòi đã bị làm giả, nhái không ít. Chính vì thế, ở cương vị người mua hàng, không phải ai cũng có đủ kiến thức hay kinh nghiệm để có thể phân biệt được các sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ dành cho khách hàng giúp phân biệt các sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhìn, quan sát

Nếu tinh ý, khách hàng có thể nhìn lớp men sứ của các thiết bị vệ sinh sứ như bồn cầu, chậu rửa mặt,...nếu là sản phẩm kém chất lượng thì lớp men sứ thường có màu trắng đục, nhám bên trong, nhanh bám bẩn, khó cọ hay lau sạch các vết bụi bẩn bám trên bề mặt. Đối với dòng thiết bị vệ sinh khác như sen vòi thì có thể quan sát lớp mạ bên ngoài của sản phẩm, nếu lớp mạ tối, không bóng, màu mạ xỉn không được bóng thì đó là sản phẩm có chất lượng kém. Các sản phẩm sen vòi chất lượng thường được mạ ít nhất 1 lớp Ni/Cr vì vậy mà bề mặt sản phẩm rất sáng, bóng và bền vững.
 

Khi quan sát các thiết bị vệ sinh, khách hàng cũng nên chú ý quan sát các đường nét góc cạnh của sản phẩm xem có bị vênh, lồi, lõm hay nứt, rạn không nhé. Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, đảm bảo chất lượng đều phải trải qua khâu kiểm định, vì vậy những sản phẩm mắc lỗi dù là nhỏ nhất cũng sẽ không được đưa ra thị trường.

Sờ, cảm nhận

Khi đã quan sát kỹ các thành phần, bộ phận, chi tiết của sản phẩm,khách hàng có thể sờ để cảm nhận được độ nhẵn, mịn của sản phẩm. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng thường có bề mặt nhẵn và mịn không nhám, thô ráp hay gồ ghề dù là sản phẩm sứ hay sen vòi. Với các sản phẩm chất lượng chỉ cần bám bụi khách hàng có thể dễ dàng lau sạch bằng dẻ mềm hoặc có thể kiểm chứng bằng tay.

Kiểm thử sản phẩm

Nếu cẩn thận hơn nữa, khách hàng có thể yêu cầu kiểm thử sản phẩm để xem bồn cầu có chức năng xả như thế nào, có chống bám bẩn hay không hoặc xem sen vòi có an toàn khi sử dụng nước nóng hay không ngay tại cửa hàng, đại lý mua hàng. Tại đại lý thiết bị vệ sinh SEABIG có rất nhiều phòng mẫu và các sản phẩm để khách hàng có thể kiểm thử sản phẩm ngay tại showroom, nên khách hàng muốn đảm bảo tốt nhất chất lượng các sản phẩm thiết bị vệ sinh mua cho gia đình nên đến SEABIG nhé.
 

Trên thực tế, chỉ cần chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và lựa chọn đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng là khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm rồi, tuy nhiên, để cẩn thận và yên tâm hơn, khách hàng nên áp dựng một số mẹo nhỏ trên đây nữa để có thể chắc chắc vào chất lượng vào các sản phẩm thiết bị vệ sinh mà mình lựa chọn cho phòng tắm gia đình.

Khi các gia đình có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý thiết bị vệ sinh SEABIG qua số hotline 0915 922 536 hoặc gọi tổng đài hỗ trợ 1900636798 để được hỗ trợ nhanh chóng, để được tìm hiểu sản phẩm trực quan hơn khách hàng hãy đến showroom SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ đảm bảo nhất.
Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Mẹo nhỏ giúp khách hàng nhận biết thiết bị vệ sinh kém chất lượng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm