Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Khuyến mại thiết bị vệ sinh Inax trong tháng 4/2018

Khuyến mại thiết bị vệ sinh Inax trong tháng 4/2018

CTKM thiết bị vệ sinh Inax khủng đầu năm 2018 - Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất miền Bắc
Thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng có sự tham gia của nhiều thương hiệu, đa dạng về sản phẩm. Và nổi bật trên đó là thiết bị vệ sinh Inax - sản phẩm đang được người tiêu dùng Việt quan tâm và yêu mến nhất trong nhiều năm qua. 

Sản phẩm Inax có thiết kế sắc xảo, tinh tế, sở hữu nhiều công nghệ, tính năng ưu việt, mang tới cho người sử dụng sự tiện nghi, thoải mái và đa dạng về giá thành, phù hợp hơn với túi tiền của người mua hàng.
 
Khuyến mại thiết bị vệ sinh Inax 2018

Trong tháng 4/2018 này, quý khách hàng hãy đến Siêu thị thiết bị vệ sinh - SEABIG để tham quan và sở hữu những thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, giá rẻ nhất và tham gia CTKM "khủng" áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm: bồn cầu Inax, sen tắm Inax, sen cây Inax, vòi chậu rửa mặt Inax, combo bồn cầu + nắp rửa, combo bồn cầu + chậu rửa mặt và combo bồn cầu + xịt. 

>> Quý khách hàng vui lòng click vào đây để xem chi tiết các sản phẩm nằm trong gói khuyến mại.
 


 
Một góc trưng bày thiết bị vệ sinh Inax - SEABIG
 
SEABIG là trung tâm phân phối chính thức của Inax trong nhiều năm qua và trong năm 2018. Đây cũng là địa chỉ "vàng" mà khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi mua thiết bị vệ sinh Inax và nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như TOTO, Viglacera, Caesar, LOWEN,...

SEABIG có showroom phân phối sản phẩm rộng rãi nằm ngay trên mặt đường lớn Nguyễn Xiển, giao thông thuận lợi. Bên trong showroom sạch sẽ, sản phẩm được trưng bày khoa học và có bảng giá phía dưới, thuận lợi cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm yêu thích phù hợp với túi tiền.

Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Inax - SEABIG
Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
Tổng đài CSKH: 1900 636 695.
Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Khuyến mại thiết bị vệ sinh Inax trong tháng 4/2018
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm