Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Dòng thiết bị vệ sinh nào của Inax bán chạy nhất?

Dòng thiết bị vệ sinh nào của Inax bán chạy nhất?

Các dòng thiết bị vệ sinh Inax hiện nay đều đang rất được ưa chuộng, tuy nhiên trong số các dòng sản phẩm này thì dòng nào đang là dòng bán chạy nhất
Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với đầy đủ các dòng sản phẩm cần thiết cho phòng tắm, sản phẩm của Inax đang ngày càng phổ biến hơn trên khắp các khu vực. Trong số các dòng sản phẩm hiện có thì đâu là dòng thiết bị vệ sinh chiến lược của Inax và đang bán chạy nhất hiện nay?

Bồn cầu Inax

 
Bồn cầu Inax là một dòng thiết bị vệ sinh chủ đạo của Inax
Là dòng sản phẩm chủ đạo, bồn cầu Inax được quan tâm và chú ý rất nhiều. Đây là dòng thiết bị vệ sinh đang bán chạy của Inax và là dòng bồn cầu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên thị trường, bồn cầu Inax càng ngày càng được đầu tư, cải tiến và nâng cấp thêm về thiết kế, mẫu mã cũng như công nghệ nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho người sử dụng. Vì vậy mà càng ngày bồn cầu Inax lại càng được tìm mua nhiều hơn.

Vòi chậu Inax

Vòi chậu rửa mặt Inax là một dòng sản phẩm nhỏ thuộc dòng sen vòi Inax - Đây là dòng sen vòi được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng và an toàn khi sử dụng. Vòi chậu Inax được thiết kế đa dạng để có thể lắp đặt kết hợp với các sản phẩm chậu rửa mặt hiện có trên thị trường không riêng gì chậu rửa Inax. Dòng thiết bị vệ sinh này hiện nay đang có lượng tiêu thụ không thua kém bất cứ dòng sản phẩm nào của Inax.

Chậu rửa mặt Inax

Là một phần không thể thiếu trong mỗi bộ thiết bị vệ sinh, chậu rửa Inax với thiết kế sứ sang trọng và hiện địa, vì vậy mà đã sở hữu thêm nhiều tính năng, công nghệ giống với các sản phẩm bồn cầu Inax. Chậu rửa mặt Inax là 1 dòng sản phẩm hút khách của Inax với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, thiết kế cũng như không gian lắp đặt sử dụng, phù hợp với yêu cầu của phần lớn người tiêu dùng.
 
Vòi chậu rửa mặt Inax

Sen tắm Inax

Với các phòng tắm hiện đại thì sen tắm là thiết bị vệ sinh khó có thể vắng mặt. Đây là dòng sản phẩm cần thiết hỗ trợ cho việc tắm rửa hàng ngày, vì vậy mà một phòng tắm nhất thiết phải có một bộ sen tắm dù là kiểu dáng, cấu tạo, giá cả thế nào. Sen tắm Inax hiện là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Inax, đây là dòng thiết bị vệ sinh được sản xuất không chỉ mang lại cho người sử dụng sự tiện nghi mà còn đảm bảo an toàn cho ngưới sử dụng nhờ những nguyên liệu công nghệ nâng cao tính an toàn.

Sen cây Inax

Sen cây Inax là dòng sản phẩm sen tắm mới của Inax được cải tiến về thiết kế, mẫu mã cũng như tích hợp thêm một số tính năng hiện đại hơn. Sen cây Inax hiện nay đang là xu hướng lựa chọn mới dành cho phòng tắm của các gia đình thay thế cho các loại sen tắm truyền thống và đơn giản, ít tính năng. Tuy chưa phải là dòng thiết bị vệ sinh có sức bán mạnh nhất nhưng sen cây Inax đã và đang có sự phổ biến ngày càng rộng trên thị trường và chắc chắn sẽ còn phổ biến hơn nữa.
 
Sen tắm cây Inax

Các dòng sản phẩm khác

Ngoài các dòng thiết bị vệ sinh chính nêu trên, các dòng sản phẩm khác như bồn tắm, bồn tiểu hay các phụ kiện phòng tắm của Inax đều được người sử dụng đánh giá tốt. Có thể không chuyên về các dòng phụ kiện nhưng nhờ vào thiết kế đồng bộ hiện đại, sang trọng các dòng sản phẩm này vẫn thu hút khách hàng khi chọn mua 

Như vậy, các dòng thiết bị vệ sinh chính như bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi rửa mặt, sen tắm là những dòng sản phẩm hiện đang bán chạy nhất của Inax và được phân phối rộng rãi trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình thì hãy nhanh chóng tham khảo các dòng sản phẩm này của Inax nhé, cam kết mẫu mã, thiết kế mang tính hiện đại, thẩm mỹ cao, chất lượng sản phẩm đảm bảo bền lâu, sử dụng an toàn và tiện nghi cũng như tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Liên hệ đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng uy tín số 1 hiện nay SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0915 922 536 để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.
Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Dòng thiết bị vệ sinh nào của Inax bán chạy nhất?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm