Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Ưu điểm lớn nhất của thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Ưu điểm lớn nhất của thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, mang nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó, điều dưới đây mới thực sự là ưu điểm lớn nhất.
Thiết bị vệ sinh Inax được biết đến là những dòng sản phẩm có vị thế hàng đầu trên thị trường thiết bị vệ sinh, được ứng dụng nhiều công nghệ tính năng tiên tiến, tích hợp những tính năng ưu việt và có thiết kế đẹp mắt. Công nghệ, tính năng nào cũng nổi bật song trong số đó, đặc biệt nổi bật nhất, được người tiêu dùng yêu thích nhất ở Inax không thể không kể tới đó là sứ vệ sinh. Đây chính là ưu điểm lớn nhất giúp Inax đánh bật mọi đối thủ trên thương trường
 
Sứ vệ sinh Inax

"Sứ vệ sinh của Inax là "tuyệt hảo" rồi!" là câu cửa miệng của các chuyên gia trong ngành. Chính nhờ chất liệu này mà các dòng sản phẩm bồn cầu Inax, chậu rửa mặt Inax,... luôn đẹp và giữ được vẻ đẹp sáng bóng, trắng sạch theo thời gian. Người sử dụng cũng sẽ dễ dàng vệ sinh chất liệu sứ này so với những sản phẩm sứ vệ sinh của thương hiệu khác.

Để tạo ra loại sứ cao cấp như vậy, Inax đã dày công nghiên cứu và liên tục ứng dụng nhiều công nghệ ưu việt bao gồm:

1/ Proguard

 
Sứ Proguard ngăn ngừa cặn bẩn và silic có trong nước bám trên bề mặt sứ và ngăn ngừa việc hình thành lên các vết ố. Bề mặt sứ trơn bóng, luôn sạch mà không cần phải cọ rửa hay chỉ cân 1 lực tác động rất nhỏ đã đã thể rửa trôi vết bẩn.

2/ Aqua Ceramic

 
Cho đến thời điểm hiện tại, đây là công nghệ sứ ưu việt nhất của Inax, là 1 cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Công nghệ này sử dụng đặc tính ưa nước làm cho cặn bẩn khi gặp nước sẽ tự nổi lên và tách khỏi bề mặt sứ, xả trôi theo dòng nước.

3/ HyperKilamic

 
Công nghệ sứ kháng khuẩn HyperKilamic ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn, đặc tính cứng, bóng và chống căn mòn bề mặt men. Hiệu quả là không chỉ ngăn ngừa vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà còn đảm bảo độ bền cho thiết bị sứ.

4/ Antimicrobial

Công nghệ này sử dụng các phần tử ion bạc Ag+ với đặc tính khử trùng kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn phần bệ ngồi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng hiệu quả. Đã được chứng nhận bởi tiêu chuẩn ISO 11.196 SIAA.

>> Có thể bạn quan tâm: https://inaxgroup.vn/3/bon-cau-inax-2018-duoc-che-tao-tren-3-cong-nghe-men-su-inax-nao-6852.aspx

Nhờ vào những công nghệ ưu việt trên mà các thiết bị sứ vệ sinh của Inax luôn giữ được độ bền và vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian, thân thiện và nhận được sự yêu mến từ người sử dụng.
Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Ưu điểm lớn nhất của thiết bị vệ sinh Inax chính hãng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm