Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Bồn cầu Inax với công nghệ đột phá trắng sáng 100 năm

Bồn cầu Inax với công nghệ đột phá trắng sáng 100 năm

Bồn cầu Inax mới với công nghệ đột phá Aqua Ceramic giúp bồn cầu trắng sáng 100 năm, đây là công nghệ đột phá số 1 thế giới được ứng dụng trong sản xuất bồn câu Inax
Bồn cầu Inax luôn là dòng thiết bị vệ sinh được nhiều chú ý của khách hàng không chỉ bởi nó sản phẩm của thương hiệu uy tín mà các sản phẩm bồn cầu còn luôn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại và vượt trội hơn hẳn so với các loại bồn cầu khác trên thị trường. Tháng 11 này, thị trường thiết bị vệ sinh sẽ NÁO LOẠN bởi dòng bồn cầu Inax mới được ứng dụng công nghệ đột phá số 1 trên thế giới giúp sản phẩm trắng sáng lên tới 100 năm.
 
Công nghệ Aqua Ceramic giúp bồn cầu trắng sạch tới 100 năm
Công nghệ Aqua Ceramic giúp bồn cầu trắng sạch tới 100 năm

Aqua Ceramic chính là công nghệ đột phá mà dòng bồn cầu Inax mới được ứng dụng, công nghệ này giúp các thiết bị vệ sinh sứ như bồn cầu luôn trắng sạch, giúp dòng nước có thể dễ dàng luồn xuống bên dưới tất cả các chất bám bẩn cũng như cặn nước trên bề mặt sứ, đẩy chất bẩn lên trên bề mặt hạt nước và rửa trôi đi dễ dàng. Vì vậy các thiết bị vệ sinh sứ luôn trắng sạch và không bị bám cặn, thời gian tồn tại lên đến 100 năm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM BỒN CẦU INAX

ĐÁNH BAY VẾT BẨN TRÊN BỀ MẶT BỒN CẦU THẬT DỄ DÀNG

Các vết bẩn cứng đầu trên bồn cầu Inax sử dụng công nghệ Aqua Ceramic có thể dễ dàng được đánh bay. Khi được tiếp xúc với dòng nước, những vết bẩn vốn bấm chắc trong lòng bồn cầu này có thể dễ dàng bị cuốn trôi nhanh chóng.
 
Aqua Ceramic giúp đánh bay vết bẩn trên bồn cầu thật dễ dàng


TẠM BIỆT VẾT NƯỚC ĐỌNG TRÊN MẶT BỒN CẦU INAX HAY CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH SỨ

Những vệt nước đọng hay vết ố vàng không thể hình thành trên bề mặt sứ trong lòng bồn cầu, việc lau chùi bồn cầu Inax chưa bao giờ dễ dàng đến thế
 
Tạm biệt vết nước đọng trên bề mặt bồn cầu nhờ công nghệ Aqua Ceramic
Tạm biệt vết nước đọng trên bề mặt bồn cầu nhờ công nghệ Aqua Ceramic

Với công nghệ Aqua Ceramic được ứng dụng trong dòng bồn cầu Inax mới, chắc chắn mùa thiết bị vệ sinh 2016 này đây sẽ là dòng thiết bị vệ sinh làm nóng thị trường Việt. Ngay bây giờ, nếu bạn có ý định mua chiếc bồn cầu Inax mới với công nghệ Aqua Ceramic vượt trội này hãy liên hệ với siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG theo số điện thoại 0915 922 536 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng đảm bảo nhất.

Để xem và tham khảo các mẫu bồn cầu mới, khách hàng vào phần bồn cầu Inax 1 khối, mỗi dòng sản phẩm nhỏ đều có model bồn cầu Inax mới với mã đầu là AC.

>> Tham khảo thêm: Những công nghệ được ứng dụng trong các thiết bị vệ sinh Inax
Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Bồn cầu Inax với công nghệ đột phá trắng sáng 100 năm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm