Thời gian Mở cửa :
Trang chủ / Tin tức Bồn cầu Inax nắp điện tử tiết kiệm nước nhờ vào những điều gì ?

Bồn cầu Inax nắp điện tử tiết kiệm nước nhờ vào những điều gì ?

Hãy cùng chúng tôi Thiết bị vệ sinh Inax SEABIG tìm hiểu những tính năng giúp cho bồn cầu Inax nắp điện tử trở thành thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và thân thiện với người sử dụng của mọi gia đình nhé.
 Sản phẩm bồn cầu Inax nắp điện tử được coi là thiết bị tiết kiệm nước vì nó sở hữu các tính năng sau:

#1 Hệ thống xả nước tiết kiệm

Bồn cầu Inax thường được sử dụng kiểu xả nhấn 2 chế độ chính vì thế cho nên việc sử dụng nước xả sẽ tiết kiệm hơn, hợp lý 1 cách tối ưu nhất. Các sản phẩm xả gạt cũng được tối ưu lượng nước sử dụng so với sản phẩm của thương hiệu khác.
Ngoài ra còn công nghệ xả xoáy tạo lực mạnh, cuốn trôi vết bẩn nhanh chóng chỉ với 1 lượng nước nhỏ, chúng ta không cần phải xả lại nhiều lần

#2 Chất men sứ tốt hơn

Sản phẩm bồn cầu Inax nắp rửa điện tử tiết kiệm nước nhờ vào những điều gì-1
 
Sứ là công nghệ nổi bật nhất của inax, công nghệ sứ ưu việt. Chất liệu tráng men chống bám bẩn hiệu quả, cặn nước sẽ bị trôi kéo theo lượng nước xả mà chúng ta sử dụng cũng ít hơn.

>>> Xem thêm: Vì sao nên sử dụng bồn cầu Inax Clean Rim ?

#3 Vòi rửa vệ sinh thông minh hơn.

 
Sản phẩm bồn cầu Inax nắp rửa điện tử tiết kiệm nước nhờ vào những điều gì-2
 
Sản phẩm vòi rửa vệ sinh bồn cầu Inax nắp điện tử có các chế độ khác nhau, mỗi chế độ lại được cài đặt lượng nước rửa nhất định giúp đảm bảo sạch sẽ nhất, không bị dùng quá so với sản phẩm vòi xịt thông thường bởi việc cài đặt sẵn sẽ dễ hơn là điều chỉnh bằng lực tay.

Sản phẩm bồn cầu nắp điện tử Inax là sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng nước và đáng sử dụng. Để được tư vấn hơn nữa về sản phẩm này cũng như là được mua hàng chính hãng, tin cậy hãy đến với chúng tôi Thiết bị vệ sinh Inax SEABIG để được hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất nhé.

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm những chiếc bồn cầu Inax nắp rửa điện tử Inax hoặc các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax khác có giá phải chăng và nhiều CTKM. Hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh Inax SEABIG với gần 10 năm phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Inax cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng. 

Showroom thiết bị vệ sinh Inax SEABIG : 
Cơ sở 1Showroom Inax SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2Showroom Inax SEABIG 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline0966 814 388​ - 0981 633 306
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

 
Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Bồn cầu Inax nắp điện tử tiết kiệm nước nhờ vào những điều gì ?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm