Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG thông báo lịch nghỉ lễ 2/9

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG thông báo lịch nghỉ lễ 2/9

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 đến quý khách hàng của siêu thị thiết bị vệ sinh để khách hàng có kế hoạch chi tiêu và mua sắm thiết bị vệ sinh hợp lý
Dịp lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay phần lớn các cơ quan được nghỉ dài ngày (tối thiểu 2 ngày), vì vậy mà nhiều người có kế hoạch đi chơi, đi du lịch và không thể tránh được có những gia đình đang xây nhà mới đi xem và mua thiết bị vệ sinh để hoàn thiện phòng tắm. Chính vì vậy, có không ít khách hàng đang quan tâm đến lịch nghỉ lễ của các đại lý thiết bị vệ sinh trên khắp địa bàn để có kế hoạch mua sắm phù hợp

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG xin gửi đến toàn thể khách hàng lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2017 cụ thể như sau:

Thời gian nghỉ: Nghỉ 1 ngày duy nhất 2/9/2017
Thời gian làm việc: Ngày 3/9/2017 siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG sẽ mở cửa, bán hàng như bình thường

 
Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG thông báo lịch nghỉ lễ 2/9

Giải thích cho lý do vì sao các cơ quan khác nghỉ ít nhất từ 2 ngày trở lên nhưng SEABIG lại nghỉ có 1 ngày, GD điều hành siêu thị cho biết: " Hiện tại đã gần đến mùa thiết bị vệ sinh nên nhu cầu mua thiết bị vệ sinh của người tiêu dùng thời gian này tăng khá nhanh, sát dịp lễ, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng rơi vào thời điểm nghỉ lễ. Hơn nữa, dịp này nghỉ dài, khách hàng sẽ có nhiều thời gian dể tìm hiểu và tham khảo sản phẩm kỹ lưỡng hơn. Để tránh việc dồn đơn hàng và quá tải do khách hàng bị "dồn" về sau dịp lễ, chúng tôi sẽ chỉ đóng cửa siêu thị 1 ngày 2/9 và ngày 3/9 sẽ mở cửa hoạt động như bình thường".

Như vậy, nếu gia đình nào có dự định sẽ mua sắm thiết bị vệ sinh trong những ngày nghỉ lễ rảnh rỗi thì hãy đến SEABIG bắt đầu từ ngày 3/9/2017.

Mọi thông tin cần tìm hiểu, khách hàng vẫn liên hệ đến số hotline 0915 922 536 hoặc có thể đến showroom tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (trừ ngày 2/9) bất cứ thời điểm nào để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo.
Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG thông báo lịch nghỉ lễ 2/9
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm