Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Mua combo thiết bị vệ sinh Inax tại SEABIG để được giá rẻ nhất

Mua combo thiết bị vệ sinh Inax tại SEABIG để được giá rẻ nhất

Mua combo thiết bị vệ sinh Inax với đầy đủ các thiết bị từ bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi chậu, sen tắm,....tại SEABIG để được giá rẻ nhất thị trường
05 mẫu combo thiết bị vệ sinh Inax chính hãng được siêu thị thiết bị vệ sinh Inax chính hãng SEABIG giới thiệu đến khách hàng với các sản phẩm chính hãng, sự kết hợp hoàn hảo và cần thiết giữa các thiết bị cùng với chính sách giá cả rẻ đến bất ngờ sẽ là những gói khuyến mại tuyệt với nhất dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax cho phòng tắm nhà mình.

SEABIG giới thiệu đến khách hàng 05 combo thiết bị vệ sinh chính hãng của Inax với đầy đủ các phân khúc sản phẩm và giá cả nhằm giúp khách hàng có thể chọn được combo hay bộ thiết bị vệ sinh phù hợp nhất với nhà mình.

SEABIG được khách hàng Việt biết đến là trung tâm phân phối, siêu thị thiết bị vệ sinh Inax chính hãng lớn và uy tín nhiều năm qua trên thị trường, SEABIG không chỉ luôn cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và còn cam kết chính sách giá rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên, với chương trình combo thiết bị vệ sinh Inax lần này, khách hàng sẽ có cơ hội được mua trọn bộ thiết bị vệ sinh chính hãng với giá rẻ hơn nữa.
Mua combo thiết bị vệ sinh Inax tại SEABIG để được giá rẻ nhất

05 gói combo thiết bị vệ sinh Inax chính hãng đợt khuyến mại này gồm có đầy đủ các gói từ giá rẻ cho đến mức giá tầm trung và cao cấp. Vì vậy, khách hàng nào có nhu cầu cũng có thể lựa chọn được combo phù hợp với ngân sách gia đình. 

Với 5 gói combo thiết bị vệ sinh Inax đang khuyến mại này, SEABIG cam kết, khách hàng chỉ có thể mua được combo với trọn bộ các sản phẩm cho phòng tắm chính hãng Inax với giá rẻ nhất tại siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG. Chương trình combo này tại SEABIG đang được khách hàng ủng hộ rất nhiệt tình. Mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại SEABIG giá đã rẻ, nay mua theo combo lại được giá rẻ hơn nữa thì không có lý do gì mà các gia đình lại không chọn gói combo để tiết kiệm chi phí.

05 gói combo thiết bị vệ sinh Inax hiện đang có chương trình khuyến mại gồm:

› Gói combo 01: Dành cho phòng tắm thấp cấp với mức chi phí chỉ 4.150.000 VNĐ
› Gói combo 02: Gói combo dành cho phòng tắm trung cấp 1 với mức chi phí đầu tư chỉ 6.865.000 vnđ
› Gói combo 03: Gói combo dành cho phòng tắm trung cấp 2 với mức chi phí đầu tư chỉ 9.515.000 vnđ
› Gói combo 04: Dành cho phòng tắm trung cao cấp với chi phí đầu tư khoảng 13.650.000 vnđ
› Gói combo 05: Dành cho phòng tắm cao cấp với mức chi phí đầu tư cũng chỉ 21.694.000 VNĐ


Mùa xây dựng đã đến gần, nhu cầu mua thiết bị vệ sinh lại chuẩn bị tăng cao, gia đình nào đã có dự định xây nhà mới, cần mua sắm thiết bị vệ sinh thì tranh thủ thời gian này đi lựa chọn ngay cho nhà mình một bộ sản phẩm Inax chính hãng để được giá ưu đãi nhất nhé. Cam kết chỉ có SEABIG mới mang lại những gì trên cả mong đợi cho khách hàng. Liên hệ hotline 0915 922 536 hoặc đến trực tiếp showroom số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vẫn cũng như hỗ trợ tốt nhất
Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Mua combo thiết bị vệ sinh Inax tại SEABIG để được giá rẻ nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm