Thời gian Mở cửa : 7H30 - 18H
Trang chủ / Tin tức Bồn cầu inax chính hãng giá tốt nhất Hà Nội

Bồn cầu inax chính hãng giá tốt nhất Hà Nội

Bồn cầu inax chính hãng có khả năng chống bám bẩn, kháng khuẩn siêu tốt, sản phẩm cao cấp tiết kiệm nước giảm mọi chi phí sinh hoạt cho gia đình. Liên hệ mua hàng 0966.814.388 để được tư vấn!

Sản phẩm bồn cầu inax có nhiều chức năng hiện đại như chống bám bẩn, chống vi khuẩn mang lại cho gia đình một không gian sống luôn sạch đẹp. Bồn bệt inax chính hãng là sản phẩm sứ vệ sinh chất lượng cao của hãng thiết bị vệ sinh inax có thiết kế độc đáo và sang trọng mang lại nhiều tiện nghi cho phòng tắm.

Bồn cầu inax chính hãng giá tốt nhất Hà Nội

Bồn cầu inax chính hãng giá tốt nhất Hà Nội

Mẫu mã bồn cầu inax đa dạng: Khi đi mua thiết bị nhà  vệ sinh đa phần chúng ta đều quan tâm đến giá thành và mẫu mã sản phẩm. Giá bồn cầu inax rẻ nhất thường là mẫu bàn cầu 2 khối có nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn. Mẫu bồn cầu được mua nhiều cho gia đình hiện nay là C-504VTN, C306VT, C117VT, C-702VRN giá thành sản phẩm giao động từ 1.555.000 đến 3.200.000 phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí trung bình của người dân hiện nay.

Bồn cầu inax giá tốt nhất Hà Nội

Bồn cầu inax giá tốt nhất Hà Nội

Bồn vệ sinh inax giá ưu đãi : Muốn mua một sản phẩm bàn cầu chính hãng giá tốt nhất quý khách hãy liên hệ với nhà phân phối gần nhất tại nơi mình sống để mua hàng. Inax đã có chi nhánh trên hầu hết cá tỉnh thành do đó quá trình mua bồn cầu hay sen vòi, bồn tắm inax đều trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bồn cầu inax chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Bồn cầu inax chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Bồn cầu inax chính hãng tại nhà phân phối: Muốn yên tâm mua hàng cần tìm được địa chỉ phân phối uy tín đảm bảo. Tại Hà Nội chúng tôi giới thiệu đến quý khách 1 trong những điểm bán hàng được khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất chính là trung tâm Inax tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng tin cậy của mọi khách hàng khi xây sửa nhà hiện nay.

Xem giá bồn cầu inax tại: BẢNG BÁO GIÁ BỒN CẦU INAX CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT 2015

 

Nguồn : INAXGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Bồn cầu inax chính hãng giá tốt nhất Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm